TEEN NUDE


Những cảnh nude táo bạo nhất màn ảnh

Các ngôi sao đình đám Hollywood như Katie Holmes, Kelly Brook, Reese Witherspoon… đã mang đến cho khán giả những khoảnh khắc nude tuyệt đẹp.Anne Hathaway quá gợi cảm trong phim Havoc.


Một hình ảnh hoang dại của Katie Holmes trong The Gift.


Reese Witherspoon và nhiều cảnh nóng trong bộ phim kinh dị Twilight-xem phim tại Rolo của đạo diễn Robert Benton.


Nụ hôn đồng tính của Denise Richards và Neve Campbell trong Wild Things.


Halle Berry quá biểu cảm với Monster.


Kelly Brook khoe ngực khủng trong Three.


Sharon Stone nổi tiếng với Bản năng gốc-xem phim tại Rolo.


Hether Graham tự tin khoe thân trong Killing Me Softly.

 • Hikaru – Kỳ Thủ Cờ Vây   ( 15 Articles )
  Tình cờ Hikaru tìm thấy bàn cờ cũ trên kho gác của ông nội. Thế là cuộc đời của Hikaru rẽ theo 1 hướng mới đó là con đường trở thành “Kỳ Thủ Chuyên Nghiệp”. Để đạt được ước mơ “Nước Đi Thần Thánh”. Hikaru phải vượt qua những gian khổ nào. Mời các bạn theo dõi câu truyện…
 • Phong Vân   ( 24 Articles )
  Hùng Bá sai thủ hạ của mình đến sát hại gia đình Hoắc Bộ Thiên. Cả nhà họ Hoắc chết thảm, duy có đưá con nuôi là Hoắc Kinh Giác thoát chết nhờ “Thiên Kiếm” Vô Danh cứu gúp. Vì muốn học võ công báo thù, Kinh Giác xin làm đệ tử Vô Danh. Thiên Kiếm thấy oán khí từ người Kinh Giác quá mạnh, nên không thu nhận. Kinh Giác quyết định đến hang ổ kẻ thù – Thiên Hạ Hội – để học võ công của Hùng Bá, hi vọng một ngày có thể giết Hùng Bá bàng chính võ công của hắn. Nhìn lên mây bay trên trời, Kinh Giác lấy tên mới của mình là Bộ Kinh Vân(bước qua mây). Để rồi nhiều năm sau cậu ta trở thành “Bất Khốc tử thần”, danh chấn võ lâm.
 • Franken Fran   ( 11 Articles )
  Fran có thể biến ai đấy thành bất cứ cái gì, có thể cứu sống người chết, có thể tách ghép đầu với thân thể và có thể tặng bạn một đôi mắt mà bạn hằng mong ước. Nhưng có thực là bạn muốn chúng không? Cứu sống người chết là chuyện tốt à?Nhưng Fran có quan tâm không?
 • Blue Dragon: Ral Ω Grado   ( 17 Articles )
  Đó là một thế giới mà những con quái vật núp mình trong cái bóng của con người. Trong thời chiến, có một đứa trẻ sinh ra bị gắn liền với cái bóng của mình là “quái vật huyền thoại” rồng xanh tên gọi Grado. Vì điều đó, Ral bị giam cầm trong bóng tối ngay từ khi sinh ra cho tới năm 15 tuổi để giam hãm con rồng. Con người duy nhất mà Ral biết là cô giáo Mio, người đã dạy cậu tất cả mọi thứ về thế giới từ bóng tối. Câu chuyện bắt đầu khi Mio quyết định thả Ral ra ngoài, cùng với Grado để chống lại những cái bóng xấu xa đang bao vây lâu đài.
 • Dragon Ball – 7 Viên Ngọc Rồng   ( 38 Articles )
  Một cậu bé có đuôi khỉ tên là Goku được tìm thấy bởi một ông lão sống một mình trong rừng, ông lão xem đứa bé như là cháu của mình. Một ngày nọ Goku tình cờ gặp một cô gái tên là Bulma trên đường đi bắt cá về, Goku và Bulma đã cùng nhau truy tìm bảy viên ngọc rồng. Bảy viên ngọc rồng chứa đựng một bí mật có thể triệu hồi một con rồng và ban điều ước cho ai sở hữu chúng. Trên cuộc hành trình dài đi tìm bảy viên ngọc rồng, họ gặp những người bạn và những đấu sĩ huyền thoại cũng như nhiều ác quỷ. Hãy cùng đón xem hành trình của họ nhé

http://yeu18.blogspot.com/2012/03/teen-khoa-than-tren-co-phan-1-xem-bai.html

Posted Tháng Tư 7, 2012 by Free Internet Download Manager

%d bloggers like this: