Vượt tường Lửa   Leave a comment


ULTRASURF 12.4 TIẾNG VIỆT-VƯỢT TƯỜNG LỬA

Cách thức hoạt động của UltraSurf có thể tóm gọn như sau:

– Khi bạn kích hoạt ultrasurf, nó sẽ tạo một kênh truy cập đến proxy server của nó (ở nước ngoài).
– Mọi request của bạn đều được gửi đến server này, nó sẽ xử lý và đáp trả thông tin cho bạn. (ví dụ như khi bạn query đến facebook.com, thì nó sẽ gửi query này đến proxy server, proxy server sẽ xử lý yêu cầu này và phản hồi vè máy tính của bạn).
– Nó sử dụng kênh truyền có mã hóa nên nhà mạng không làm j được.
Còn lý do tại sao dùng nó thì lại chậm, ngay ở ý đầu tiên rồi đấy. Do phải đi đường vòng nên traffic của bạn sẽ khá chậm 🙂

tải về:

http://www.ziddu.com/download/20523984/ULTRASURF12.4TIENGVIET.exe.html

http://www.ziddu.com/download/20523985/ULTRASURF12.4TIENGVIET.rar.html

Hotspot Shield 2.67 – Công nghệ mới nhất giúp vào các trang Web bị chặn.

Để hỗ trợ người sử dụng internet không bị gặp khó khăn mỗi khi truy cập các trang mạng hay blog thì có rất nhiều cách. Từ ngữ mà chúng ta hay dùng đó là “vượt tường lửa”. Một trong những cách vừa đảm bảo việc vượt tường lửa dễ dàng mà lại che dấu được vị trí (địa chỉ IP) mà chúng ta đang sử dụng máy tính để vào internet đó là phần mềm Hotspot Shield.
Hotspot Shield là một phần mềm hoàn toàn miễn phí của hãng Anchor Free, sử dụng rất dễ dàng, an toàn và không chiếm tài nguyên của hệ thống.
[IMG]
Tác Dụng của Hotspot Shield:
Hotspot Shield mã hóa dữ liệu dựa trên giao thức bảo mật https (https = http + ssl). Với giao thức này, khi bạn truy cập mạng Internet từ máy tính cá nhân (sử dụng trình duyệt web như là Internet Explorer – chữ“e” màu xanh, Mozilla Firefox – quả địa cầu có con cáo lửa uốn cong, Google Chrome – hình trong 3 màu xanh đỏ vàng, Opera – chữ “O” màu đỏ…). Bạn cần đăng nhập blog, facebook hay những trang mạng mà
bạn đăng ký làm thành viên (chẳng hạn username và password) thì dữ liệu sẽ được mã hóa trước khi truyền, Hacker có thu được tín hiệu qua đường truyền Internet cũng rất khó có thể biết được username & password của bạn là gì).
Ngoài ra Hotspot Shield sử dụng 1 địa chỉ IP giả giúp bạn che giấu được địa chỉ IP thật của mình. Bên cạnh đó, kết nối qua Hotspot Shield còn được quét sạch virus & phần mềm gây hại vì đối tác của Anchor Free là Webroot.
Vì là phần mềm miễn phí nên nguồn thu của hãng sở hữu phần mềm này là từ quảng cáo (free adsupported), nó sẽ chèn banner quảng cáo vào phía trên trang web bạn truy cập, hay nói tóm lại là việc bạn sử dụng Hotspot Shield cũng giúp nuôi sống chính nó.
Việc cài đặt Hotspot Shield đơn giản, chỉ việc tải về và thực hiện cài đặt, bạn không phải thực hiện bất cứ thao tác cấu hình phức tạp nào để làm cho nó hoạt động. Chỉ với 1 click chuột là bạn đã có 1 kết nối VPN tốc độ cao rồi. Phần mềm Hotspot Shield cũng rất nhẹ nhàng và không chiếm dụng nhiều tài nguyên máy tính của bạn.
[IMG]
Sau khi cài đặt hoàn tất, phần mềm sẽ tự chạy. Biểu tượng của nó là chữ “C” nổi lên trên nền hình chóp màu xanh nằm ở góc phải màn hình.
Hotspot Shield tự động chạy khi khởi động computer. Bạn có thể tắt đi bằng cách click chuột phải lên biểu tượng Hotspot Shield ở system tray và xóa bỏ dấu X bên “Show on restart”.
Muốn dừng kết nối chỉ việc click vào Disconnect. Cửa sổ hiện ra bạn nhấn tiếp vào nút Disconnect là xong. Muốn chạy lại thì trên màn hình desktop đã có sẵn biểu tượng của phần mềm rồi. Click đúp chuột thì phần mềm lại chạy tiếp.
Muốn kiểm tra thông tin chi tiết kết nối bao gồm Virtual IP, thời gian kết nối… thì bạn nhấn chuột phải vào biểu tượng của phần mềm này trên thanh taskbar (ở góc phải bên dưới màn hình), nhấn chuột vào dòng Details sẽ thấy. Giờ thì ta có thể vào bất kì trang nào ta thích.
Chú ý: Các bạn có thể thấy trên đầu trang web bạn truy cập sẽ có quảng cáo của Hotspot Shield chèn vào. Nếu bạn dùng IE thì bạn sẽ phải chung sống với nó vì không có cách nào loại bỏ được. Nếu bạn dùng Firefox hoặc Chrome thì có thể loại bỏ quảng cáo này rất đơn giản bằng cách cài thêm add-on AdBlock Plus, khung quảng cáo sẽ bị chặn và bạn sẽ thấy trang web như bình thường
* Đảm bảo máy tính của bạn vô hình và riêng tư khi đăng nhập vào các điểm nóng không dây miễn phí.
* Tự động mã hóa và bảo vệ lưu lượng truy cập Internet trong nước / ngoài nước (email, tin nhắn, cuộc gọi VoIP, lướt web, vv) sử dụng mạng không dây.
* Cung cấp chuyên nghiệp về an ninh và bảo vệ mà không có yêu cầu phần mềm đắt tiền hoặc phức tạp.
[IMG]
Đảm bảo riêng tư cá nhân, an toàn, và ẩn danh trực tuyến!
• Bảo mật giao tiếp trên web, dữ liệu , mua sắm trực tuyến, và thông tin cá nhân trực tuyến với sự mã hóa HTTPS.
• Bảo vệ bạn từ trộm danh tính trực tuyến.
• Ẩn giấu địa chỉ IP – các tin nhắn riêng tư trực tuyến .
• Truy cập tất cả các nội dung tư nhân mà không bị kiểm duyệt, bỏ qua tường lửa
• Bảo vệ bạn từ Snoopers tại các điểm nóng không dây, khách sạn, sân bay, văn phòng công ty.
• Làm việc trên các kết nối không dây và có dây như nhau. Cung cấp băng thông không hạn chế.
• Hoạt động trên PC và MAC, bao gồm hệ thống điều hành mới (Windows 7 và Snow Leopard)
Author: AnchorFree
Date: 2012-08-6
Size: 6.67 MB
License: Freeware
Requires:
  • Windows 7
  • Windows XP
  • Windows 2000
  • Windows Vista
  • Mac OS X (10.5 Leopard)
  • Mac OS X (10.6 Snow Leopard)
  • Mac OS X (10.7 Lion

[IMG]

Hotspot Shield 2.67

nhấn vào link dưới tải về :

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

ULTRASURF 12.3 TIẾNG VIỆT

UltraSurf – Phần mềm fake IP và vượt tường lửa

UltraSurf là một phần mềm dùng để fake IP và vượt tường lửa rất hiệu quả hiện nay đối với các website không cho các IP từ VN vào hoặc các trang web bị các nhà cung cấp dịch vụ (ISP) từ VN cấm truy cập …
UltraSurf là một phần mềm miễn phí giúp bạn vượt qua sự ngăn chặn của những ISP để có thể xem được tất cả các trang web mà bạn muốn trên toàn thế giới. Chương trình sẽ tự động tìm những proxy thông qua những server của nó và giúp bạn duyệt web nhờ vào chúng. Việc tìm kiếm proxy được thực hiện ngầm và khá nhanh chóng khiến cho người dùng cảm thấy như duyệt web bình thường mà không có sự chậm trễ nào. Các proxy sẽ được lựa chọn để đảm bảo bạn luôn được sử dụng proxy tốt nhất.
UltraSurf có thể hoạt động được với mọi trình duyệt và với mọi chức năng mà người dùng cần thiết, như việc lướt web, đăng nhập và gửi bài ở diễn đàn, sử dụng email, upload và download files, xem và nghe nhạc, video…

https://www.box.com/files#/files/0/f/0/1/f_2896066739
https://www.box.com/files#/files/0/f/0/1/f_2896072281

yêu cầu dùng tài khoản box.net của bạn , đăng nhập để tải xuống, nếu chưa có , bạn phải đăng ký bản miễn phí

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

Bàn phím ảo – Bảo vệ máy tính khỏi sự nhòm ngó của phần mềm gián điệp

Với bất cứ máy tính cá nhân nào, đa số người sử dụng đều không biết đầy đủ các cách bảo vệ sự xâm nhập hay nằm vùng của các phần mềm độc hại. Bài viết này hướng dẫn các bạn bước cơ bản để có thể tự bảo vệ mình bằng chương trình bàn phím ảo

Sử dụng bàn phím ảo: Để tránh những phần mềm gián điệp đang nằm trên máy tính của bạn, hoặc phục sẵn trên hệ thống đường truyền Internet của các nhà cung cấp dịch vụ thì khi gõ username và password thì các bạn nên sử dụng bàn phím ảo có sẵn trên máy tính và rê chuột để nhấn phím ảo này. Các phần mềm gián điệp sẽ gần như là bó tay trong việc lần mò ra những ký tự mà chúng ta vừa thao tác.
1.1. Với Windows XP
 Bạn nhấn chuột vào nút START, chọn Run, gõ vào đó dòng OSK rồi nhấn Enter hoặc nhấnOK.
1.2. Với Windows Vista và Windows 7:
Bạn nhấn chuột vào Start ( Phần hình tròn, lá cờ 4 màu) có hình như bên dưới
Trong dòng “Search program and files” bạn gõ vào đó dòng OSK rồi nhấn Enter.
Lúc này bàn phím ảo sẽ hiện ra, bạn sẽ di chuyển chuột vào những kí tự trên đó để gõ thay bàn phím thật. Với những kí tự nào phải giữ phím “Shift” thì bạn kết hợp dùng phím Shift trên bàn phím thật để thao tác.
Để tránh một số phần mềm có thêm tính năng chụp ảnh màn hình khu vực xung quanh con trỏ chuột mỗi khi nhấn chuột. Vì vậy, hãy sử dụng kết hợp cả bàn phím thật và bàn phím ảo để gây nhiễu thông tin của Hacker thông qua các phần mềm gián điệp thu thập mật khẩu của chúng ta. Cảnh giác không bao giờ thừa.
Thí dụ: Bạn có mật khẩu là: Hoanganh^&*Cattrang*&^
Thì với hai cụm từ “Hoanganh” và “Cattrang” bạn dùng bàn phím ảo. Hai cụm ký tự “^&*”và “*&^” bạn dùng bàn phím thật.
Hãy bỏ qua sự khó chịu ban đầu, vì đây chính là cách bạn tự bảo vệ mình tốt nhất. Sau khi đăng nhập xong thì lại dùng bàn phím thật bình thường. Nhớ kết hợp cả phần mềm vượt tường lửa và che dấu địa chỉ IP nữa.
Chúc các bạn thành công !
Thân ái,danlambao

HOTSPOT SHIELD 2.18 VƯỢT TƯỜNG LỬA

http://www.mediafire.com/?p4u7k97jxki8dq3

Kể từ khi tôi biết đến các phần mềm “nghe lén” trong mạng, tôi bắt đầu thấy ớn. Bởi vì mình ngây thơ làm đủ mọi thứ mà không biết rằng, có ai đó đang “xem ké” nội dung chat hay đang ghi lại thông tin trao đổi qua mạng : username, password, số thẻ tín dụng…v…v… 

Trên lý thuyết, điều đó hoàn toàn có thể xảy ra khi bạn dùng máy ở những nơi công cộng, nhất là khi sử dụng mạng Wifi. Với những giao dịch quan trọng trên mạng liên quan đến tiền bạc hay ngân hàng, sử dụng mạng Wifi ở nơi công cộng thì đúng là “điếc không sợ súng”. Mặc dù tôi không làm được những gì tôi nói trên đây, dĩ nhiên rồi, nhưng đối với những người được gọi là “Hacker” thì chuyện đó có lẽ không có gì khó, khi mà vấn đề bảo mật thông tin chưa được mọi người quan tâm và để ý.

Có lần tôi đã nói, bạn của bạn-của-tui đã crack được mạng wifi và truy cập internet chùa. Chúng ta không cần quan tâm là mạng wifi đó sử dụng cơ chế mã hóa WEP hay WPA, chỉ biết là nó đã bị phá với dụng cụ đơn giản là một đĩa Linux và một ly café trong khi chờ đợi ở phía cuối con đường ! Người chủ ở đầu đường đã liên tục thay đổi mật khẩu truy cập nhưng lần nào cũng bị dò ra hết. Nói vậy để biết, ngay cả mạng được bảo mật mà còn bị dò ra mật khẩu, nói chi mạng công cộng, người ta dư sức bắt được gói tin phát ra từ máy bạn và “dịch” nó ra để đọc chơi. Với những mạng wifi được bảo mật tốt bằng cách kết hợp thêm lớp bảo vệ từ Modem thì cũng khó lòng phá vỡ, theo tôi biết là vậy nhưng đó là vấn đề của bảo mật mạng Wifi, còn giờ thì ngay cả internet kéo dây tôi còn không có nữa là, lo chi cho xa xôi.

Hôm nay là một giải pháp được cả thế giới tin dùng, có thể nói là vậy : Hotspot Shield.


Phần mềm này sẽ tạo ra một mạng riêng ảo giữa máy-của-bạn và nơi cần truy cập. Mạng riêng ảo, VPN, chính là nơi riêng tư mà chỉ có ta với ta, giống như…café lùm vậy đó, không có cặp mắt nhòm ngó của kẻ thứ ba. Bạn truy cập web, thông tin truy cập của bạn sẽ được ISP lưu lại, theo tôi đoán thì họ sẽ ghi lại bạn đã truy cập những trang nào, vào thời gian nào. Nhưng nếu bạn dùng Hotspot Shield thì pótay, ISP sẽ không biết được bạn truy cập những gì, cùng lắm là họ biết được bạn truy cập đến địa chỉ server của HotSpot Shield mà thôi [lạy trời mong cho con nói trúng]. Đó là cái lợi của VPN, ba mẹ biết là bạn lên TP để ăn học nhưng không hề biết nơi bạn ở nằm ở vị trí nào, khi rảnh bạn đi đâu chơi, uống café ở đâu, đang xem… hay đang học 
 …v…v…, hoàn toàn mù tịt.

Trong môi trường mạng ở các công ty hay tổ chức, họ thường sử dụng phần mềm ISA Server làm “người gác cổng”, mọi thông tin ra vào mạng đều phải đi qua ISA Server và nó có thể ghi lại mọi dấu vết của từng máy tính [lạy trời cho con nói đúng lần nữa, hồi đó con học ISA Server 2004 nhưng không để ý chuyện này] và tôi thì không muốn chuyện này xảy ra.

Tóm lại điểm lợi của VPN nói chung và HotSpot Shield nói riêng : 

– Bảo mật dữ liệu các gói tin được “xuất khẩu” vào môi trường internet.

– Truy cập web ẩn danh bởi vì bạn sẽ truy cập thông qua server của Hotspot Shield đặt đâu đó tại Anh, Mỹ, Châu Âu…Có thể coi đây là một dạng của truy cập web thông qua proxy.

– Qua mặt các tường lửa và mọi chính sách kiểm duyệt nội dung web -> bởi vì mọi thứ đã bị mã hóa. Một ứng dụng điển hình là có thể sử dụng Hotspot Shield để truy cập vào facebook (đã bị ISP chặn lại) một cách dễ dàng mà không cần sử dụng GoogleDNS hay OpenDNS.

– Bảo vệ bạn khi sử dụng mạng wifi và các hành vi trộm cắp thông tin trong mạng.

Khó chịu duy nhất nhưng “chẳng xi nhê” : khi lướt web sẽ có một banner quảng cáo hiển thị ở đầu trang web nhưng bạn có thể bấm nút X để tắt nó đi. Cũng phù hợp bởi vì người phát triển cũng cần phải sống để cống hiến chớ, và họ sống nhờ những banner quảng cáo này. Rảnh thì click hộ họ vài cái, coi như là bạn bấm nút Thanks khi ở các diễn đàn vậy, hehe.

Vì vậy, nếu bạn thường xuyên sử dụng mạng ở nơi công cộng hay sử dụng laptop thì Hotspot Shield là phần mềm không thể thiếu. Hôm rồi dùng di động để đọc tin, tôi thấy người ta nói nhiều đến vụ Google rời bỏ Trung Quốc và từ đó mới rộ lên vụ chính phủ kiểm duyệt nội dung Internet quá chặt chẽ. Nghe đâu nếu bạn tìm một bài hát hoặc lời một bài hát mà từ khóa có chữ “Tôi yêu..” thì kết quả trả về sẽ là “Kết quả tìm kiếm đã bị loại bỏ theo luật pháp của nước sở tại…” -> hic. Chắc do họ sợ phía sau chữ “Tôi yêu “ không phải là Trung Quốc mà là một tổ chức phản động nào đó, hic, kiểm kiểu này thì pótay. Nghe đâu Việt Nam mình cũng nằm trong danh sách các quốc gia kiểm duyệt nội dung Internet nhưng cũng may là không quá đáng như Trung Quốc -> Tôi yêu Việt Nam !

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

 Super Hide IP 3.1.7.8

Super Hide IP mang tới bạn khả năng bảo vệ tính riêng tư hoàn hảo khi sử dụng Internet
Khi bạn truy cập một số website, các hacker thường tìm địa chỉ IP máy bạn để xâm nhập, ăn trộm thông tin cá
nhân và tạo ra nhiều bất lợi hòng xâm nhập máy tính bạn.Với Super Hide IP, bạn có thể ẩn danh, giữ cho địa chỉ IP luôn ẩn để bảo vệ thông tin cá nhân phòng chống các hacker và cung cấp khả năng mã hóa các hoạt động trực tuyến của bạn, tất cả chỉ đơn giản với một click chuột.

File Name: SuperHideIP-3.1.7.8.Setup.exe
File Size: 4.76MB
Link Mediafire: 

http://www.mediafire.com/?8no2n52djccsqbo

Real Hide IP 4.1.8.6 – Ẩn IP thật dễ dàng

Bạn có biết địa chỉ IP của mình luôn bị phơi bày lộ diện mỗi khi bạn ghé thăm một trang web? Địa chỉ IP chính là danh tính của bạn khi trực tuyến và có thể bị hacker lợi dụng để xâm nhập vào máy tính của bạn và đánh cắp các thông tin cá nhân hay thực hiện các hành vi bất lợi khác cho bạn. Real Hide IP cho phép bạn lướt web ẩn danh, thay đổi địa chỉ IP, ngăn ngừa trộm danh tính, cũng như chặn đứng những cuộc xâm nhập của hacker, tất cả chỉ bằng việc nhấn một nút bấm.

Các tính năng chính:

* Ẩn địa chỉ IP dễ dàng
* Duyệt web nặc danh
* Hỗ trợ ứng dụng tiên tiến
* Bảo vệ danh tính và chặn đứng hacker
* Tránh bị cấm khỏi các diễn đàn, blog,…
* Ngăn chặn các trang web theo dõi các hoạt động trực tuyến của bạn
* Xóa nhanh mọi cookies trình duyệt Internet Explorer và FireFox
* Tự động dọn dẹp cookies mỗi khi IP thay đổi

File Name: RealHideIP-4.1.8.6.Setup.exe
File Size: 4.7MB
Link Mediafire:

 http://www.mediafire.com/?8dw848enolppz75

Smart Hide IP 2.6.4.9 tiếng việt  

Có thể một người nào đó tìm ra địa chỉ IP của tôi? Vâng! Trong hầu hết trường hợp, tất cả có thể dễ dàng xác định ISP của bạn và có thể là nhà nước và thành phố bạn cư trú. Tội phạm mạng có thể sử dụng nó để theo dõi địa chỉ IP máy tính của bạn cụ thể, có nghĩa là họ đã bí mật có thể đọc email của bạn và các cuộc trò chuyện IM, xem thói quen mua sắm của bạn, phát hiện thông tin cá nhân như số SSN, mật khẩu thẻ tín dụng, ngay cả những người khác … Vì vậy, ngay bây giờ giấu IP của bạn với Hide IP là 1 giải pháp hoàn hảo!
Các tính năng

* Lướt Web trực tuyến ẩn danh
* Tránh xa Hacker
* Ngăn chặn Identity Theft Gian lận thẻ tín dụng
* Ngăn chặn ISP nghe lén
* Bảo vệ bảo mật trực tuyến
* Trò chuyện trong MIRC, ICQ, MSN với vị trí thực sự che dấu.
* Mua sắm trực tuyến an toàn
* Bảo đảm an toàn ngân hàng Internet
* Gửi email nặc danh
* Viết bài trên diễn đàn mà không hiển thị danh tính thực sự của bạn
* Bảo vệ tất cả các kết nối bao gồm Wi-Fi
* Truy cập radioes Internet

Lợi ích

– An toàn Proxy
– Mỗi địa chỉ IP mà bạn thấy là có thể sử dụng, nhanh chóng và an toàn 100%!
– Giao diện dễ sử dụng
– Một nhấp chuột duy nhất và bạn đã sẵn sàng để đi. Ẩn địa chỉ IP thực của bạn mà không cần cấu hình bất kỳ.
– Địa chỉ IP động
– Tự động bảo vệ thay đổi IP, tùy chỉnh thiết lập, và dừng lại hướng dẫn sử dụng chế độ.
– Làm việc với rất nhiều
– Tương thích với Windows 7/Vista/XP/2000/98 và Server phiên bản, 32 và 64 bit.

Size: 6.04 MB

http://www.4shared.com/file/OqZxNral/SMART_HIDE_IP_2649.html

http://www.mediafire.com/?mt6sffh6yrrv952

http://www.mediafire.com/?9feypikque2f7s0

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

 Phần Mềm Ultrasurf 11.13. Tiếng Việt

http://www.4shared.com/file/VoohFGw5/ULTRASURF_1013_TIENG_VIET.html

Phần Mềm Ultrasurf 11.02.19.89 Tiếng Việt

Tải về :  http://www.mediafire.com/?lrijders25ejeju

UltraSurf là một phần mềm dùng để fake IP và vượt tường lửa rất hiệu quả hiện nay đối với các website không cho các IP từ VN vào hoặc các trang web bị các nhà cung cấp dịch vụ (ISP) từ VN cấm truy cập …

UltraSurf là một phần mềm miễn phí giúp bạn vượt qua sự ngă

n chặn của những ISP để có thể xem được tất cả các trang web mà bạn muốn trên toàn thế giới. Chương trình sẽ tự động tìm những proxy thông qua những server của nó và giúp bạn duyệt web nhờ vào chúng. Việc tìm kiếm proxy được thực hiện ngầm và khá nhanh chóng khiến cho người dùng cảm thấy như duyệt web bình thường mà không có sự chậm trễ nào. Các proxy sẽ được lựa chọn để đảm bảo bạn luôn được sử dụng proxy tốt nhất.UltraSurf có thể hoạt động được với mọi trình duyệt và với mọi chức năng mà người dùng cần thiết, như việc lướt web, đăng nhập và gửi bài ở diễn đà
n, sử dụng email, upload và download files, xem và nghe nhạc, video…++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++Vượt tường lửa bằng Ultrasurf 10.17 tiếng việt

http://www.ziddu.com/download/17058438/VUOTTUONGLUAULTRASURF10.17.exe.html

TỰ ĐỘNG GIẤU ĐỊA CHỈ IP

http://www.4shared.com/file/Fa6a3mcd/TU_DONG__GIAU_DIA_CHI_IP.html

Auto Hide IP 5.1.1.2 đã crack sẵn

http://www.mediafire.com/?9b5s82mp73jib8y  ( file exe )

http://www.mediafire.com/?o3t1wkljbf1xxoj  (file rar).

Free Hide Ip tiếng việt

http://www.mediafire.com/?9327cps6flolv3b ( file exe)

http://www.mediafire.com/?c2mcu4mdyf6xo0b

Posted Tháng Bảy 27, 2011 by Free Internet Download Manager

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: